Cách Sử Dụng Collagen Teana Hiệu Quả

Muốn sử dụng Collagen Teana đúng cách để mang lại hiệu quả cao cho làn da đầu tiên bạn phải mua được sản phẩm chính hãng của Nga. Các chị em có thể tìm hiểu thông qua bao bì của sản phẩm. Bao bì làm từ hộp giấy ghi đầy đủ thông tin bằng tiếng Nga. Nếu ai không biết tiếng Nga thì có thể hiểu sơ sơ em nó là Collagen thương hiệu Teana, loại C1 và có in ngày sản xuất phía mặt sau của hộp.

Dùng Collagen thế nào

Cung cấp collagen cho cơ thể qua đường uống, tiêm và thẩm thấu qua da. Về loại collagen theo đường uống, khi vào dạ dày, collagen sẽ bị các dịch tiêu hóa biến đổi, cắt nhỏ để tạo ra dưỡng chất nuôi cơ thể.
Bạn cũng có thể sử dụng serum collagen tươi  với một loại kem dưỡng da  phù hợp với loại da của bạn và áp dụng như bình thường. Đối với hiệu quả tối đa, nó được khuyến khích sử dụng liên tục  trong  vòng 10-14 ngày.

Collagen teana c1

Không nên lạm dụng Collagen

Theo khuyến cáo của các bác sĩ, các dấu hiệu của lão hóa thường biểu hiện rõ rệt nhất từ tuổi 30 trở đi, vì vậy từ 30 tuổi, chị em mới nên dùng sản phẩm bổ sung Collagen Teana c1 chứ không nên lạm dụng. Nhiều chị em lần đầu đắp mặt nạ thành phần collagen thì thấy rất thoải mái, da không có phản ứng gì. Tuy nhiên, đắp lần 2, 3 da mặt bắt đầu nổi những sưng đỏ, nổi bọng nước khi đến bệnh viện chuyên khoa khám thì bác sĩ cho biết chị bị dị ứng với thành phần của kem dưỡng da rất nặng và cần dừng ngay loại kem đó lại.

Cơ chế bổ sung collagen cho cơ thể

Thông thường chỉ có hai cách bổ sung collagen teana là qua các sản phẩm dùng bên ngoài (mỹ phẩm) hoặc các sản phẩm theo đường uống. Collagen trong các sản phẩm thoa ngoài mặc dù có thể cải thiện được những nếp nhăn nông, mới hình thành, nhưng lại không tái tạo được cấu trúc collagen từ bên trong do cấu trúc phân tử của collagen lam dep rất lớn, khó thẩm thấu qua lớp vảy sừng trên bề mặt da. Kích thước collagen càng nhỏ và càng giống với collagen trong cơ thể thì sẽ càng dễ hấp thụ.

Collagen teana c1

Sau khi rửa mặt thật sạch, thoa Collagen trực tiếp lên mặt. Dùng ngày 2 lần vào sáng và tối (tốt nhất trước khi đi ngủ). Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay lập tức sau lần sử dụng đầu tiên. Khi đã dùng thuốc thì phải sử dụng trong thời gian dài, cũng như các phương pháp làm đẹp khác, đòi hỏi tính kiên trì cao ở bạn. Nếu đang sử dụng mà nghỉ một thời gian, lan da có thể sẽ trở nên lão hóa nhanh chóng, thậm chí thuốc sẽ phản tác dụng.

Previous
Next Post »
0 Comment